Travel & Culture Services

Serving since 1997

☎ +923212424778

🏡 Contact us About Pakistan Tours Hotels Tour Guide Domestic Tours Umrah Intl Tours

แพคเกจพิเศษปากีสถานทัวร์สำหรับนักท่องเที่ยวไทย

ปากีสถานมีจำนวนมากที่จะนำเสนอสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย เราอย่างต่อเนื่องได้รับนักท่องเที่ยวจากไทยไปเยือนพุทธศาสนาแสวงบุญและเมืองชมช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวภูเขา โปรดติดต่อเราเพื่อสำรองใด ๆ ของนักท่องเที่ยวต่อไปนี้หรือให้เราทราบหากคุณต้องการโปรแกรมทัวร์ที่เฉพาะเจาะจง เรายินดีที่จะได้รับคุณในปากีสถาน

ปากีสถานทัวร์แสวงบุญพุทธ

เยี่ยมชมสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทางพุทธศาสนาของระยะเวลาในปากีสถาน ปากีสถานเป็นดินแดนที่พระเจ้าอโศกปกครองจาก พระเจ้าอโศกสร้างเมืองตักศิลาซึ่งกลายเป็นศูนย์กลางของ majoreducation Buddhisam Sanskirat ถูกคิดค้นในปากีสถาน กฎของศาสนาพุทธได้ทำในปากีสถาน เราเจดีย์และพระราชวงศ์หลายจากช่วงเดียวกันของพระเจ้าอโศก (275BC เพื่อกษัตริย์สุดท้ายของราชวงศ์ Kashan (AD ศตวรรษที่ 6). ทัวร์นี้จะนำคุณไปทุกสถานที่สำคัญของพุทธศาสนาในปากีสถาน

วันที่ 01 - พบเมื่อเดินทางมาถึงในการถ่ายโอนไปยังโรงแรมฮอร์ละฮอร์หนึ่ง (3 ดาว) ค้างคืนที่โรงแรม

02 วัน - ทัวร์ตอนเช้าของ Lahore เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ละฮอร์ที่บ้านที่ระลึกศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของพระพุทธรูป "อดอาหารพระพุทธเจ้า" ยังเห็นบางส่วนของประติมากรชื่นชมมากที่สุดคันธาระ นอกจากนี้เรายังจะได้ชมละฮอร์ป้อมและ Badshahi มัสยิด บ่ายฟรีสำหรับช้อปปิ้งในชั่วข้ามคืนละฮอร์ที่โรงแรม

วันที่ 03 - ไดรฟ์เพชาวาร์ในการถ่ายโอนมาถึงแกรนด์โรงแรม ค้างคืนที่โรงแรม

วัน 04 ตอนเช้าแวะไปที่พิพิธภัณฑ์เพชาวาร์และจัดช่วงบ่ายตลาดเพื่อเจดีย์ Charsadha ค้างคืนที่โรงแรม

05 วัน - ไดรฟ์เพื่อการตบผ่าน Shahbaz Gari และ Takht Bhai ค้างคืนที่โรงแรม Serena

06 วันเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สวาทที่บ้านบางส่วนของคอลเลกชัน finnest ของประติมากรรมพุทธ ภายหลังเยี่ยมชมเจดีย์และพระอาราม Butkara ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นที่ตั้งของเถ้า Orignal ของพระพุทธเจ้าค้างคืนที่โรงแรม

07 วัน - ไดรฟ์ไปยังกรุงอิสลามาบัดโผเยี่ยมชมเจดีย์ Shingardar และตามเมืองต่าง ในการเยี่ยมชมตามเมืองต่าง, เจดีย์และพระอาราม Dharmarajika จูเลียนค้างคืนที่โรงแรมคอนติเนนทูต

08 วัน - ทัวร์ตอนเช้าของวันช้อปปิ้ง ฯลฯ โอนกรุงอิสลามาบัดไปยังสนามบินบ่ายสำหรับเที่ยวบินไปกรุงเทพฯ (สายการบินไทย TG350)

ค่าใช้จ่ายสหรัฐ $ 830.00 ต่อคนอย่างน้อย 2 คนต้อง อัตราพิเศษสำหรับกลุ่มโปรดติดต่อเราสำหรับรายละเอียด

Cost US$ 830.00 Per person minimum 2 people required. Special rates available for groups please contact us for details


นอร์ทปากีสถานพุทธวัฒนธรรมและภูเขาทัวร์

วัน 01 พบเมื่อเดินทางมาถึงในการถ่ายโอนอิสลามาบัดเพื่อทูต Continental โรงแรม (3 ดาว) ค้างคืนที่โรงแรม
วันทัวร์ Morning 02 ของไดรฟ์ในช่วงบ่ายอิสลามาบัดเพื่อตักศิลา เยี่ยมชมเจดีย์ Dharmarajika และจูเลียน monestary ค้างคืนที่โรงแรมคอนติเนนทูตในตักศิลา
วันขับรถไป 03 Chilas ผ่าน Karakorum ทางหลวงระหว่างทางหินวาดที่ Shatial ซึ่งถูกแกะสลักในช่วง 4 ถึงศตวรรษที่ 8 โดยผู้แสวงบุญชาวพุทธจากประเทศจีนค้างคืนที่ Shangri-La Hotel
วันขับรถไป 04 Hunza ทัวร์ในช่วงบ่ายของ Karimabad ชม Altit ป้อมค้างคืนที่โรงแรม
วัน 05 Morning Sunrise ซาฟารีดู 9, เมตร 7thoundan ภูเขาสูงเป็น sunrises ภายหลังขับรถไป Gilgit เยี่ยมชมพระพุทธรูปแกะสลัก Kargah ในภูเขาในศตวรรษที่ 8 ค้างคืนที่โรงแรม
วันขับรถไป 06 Besham ค้างคืนที่ PTDC Motel
วันขับรถไป 07 อิสลามาบัดโอนตอนเย็นหลังเวลาที่กำหนดไปยังสนามบินสำหรับเที่ยวบินไปกรุงเทพฯ (สายการบินไทย TG350)

ค่าใช้จ่ายสหรัฐ $ 840.00 ต่อคนอย่างน้อย 2 คนต้อง อัตราพิเศษสำหรับกลุ่มโปรดติดต่อเราสำหรับรายละเอียด

Cost US$ 840.00 Per person minimum 2 people required. Special rates available for groups please contact us for details


การาจี 5 วันทัวร์

วันมาถึง 01 อังคารการาจีโดย TG 508 เวลามาถึง meetupon 20:30 และโอนไปยังโรงแรมการาจี Mehran ค้างคืนที่โรงแรม

วันทัวร์ Morning 02 ของการาจีเราขับในเมือง cosmopolitin นี้เริ่มต้นด้วยการป้องกันมัสยิดโดมขนาดใหญ่ที่มีกระจกใน 70000 หลังคาแสดงให้เห็นท้องฟ้าที่มีดาวแล้วเราจะ Drive Thru พื้นที่ที่อุดมไปด้วยการาจีเป็นที่รู้จักกันป้องกันและเยี่ยมชมคลิฟตันบีช คุณสามารถมีอูฐหรือขี่ม้าที่นี่ เรายังคงทัวร์ของเราและหยุดที่ตลาด Uzma เพื่อตรวจสอบ bargins ดีที่ตลาดทันสมัย​​ แต่แบบนี้แล้วเราจะไปเยี่ยมชมสุสานของพระบิดาของชาติวด e Azam โมฮัมหมัดอาลีจิน เราจะหยุดที่ Bohri bazzaar ยังเพื่อช้อปปิ้ง
ยามบ่ายฟรีสำหรับการช็อปปิ้งและกิจกรรมส่วนบุคคลอื่น ๆ

วันเที่ยววัน 03 เต็ม Thatta ฝากในตอนเช้าสำหรับ Thatta 100 kms จากการาจี ทางที่จะไปหยุดที่ Thatta Chaukundi 15 - สุสานศตวรรษที่ 18 กระจัดกระจายอยู่บนพื้นที่ขนาดใหญ่ หลุมฝังศพของแต่ละที่ไม่ซ้ำในการออกแบบและลวดลายมัน หินทรายแกะสลักที่อุดมไปด้วยภาพวาดความสัมพันธ์ของชนเผ่าท้องถิ่นกับเพื่อนบ้านอิหร่านเอเชียกลางและตุรกี Banbhore เว็บไซต์ของนักโบราณคดีขุดขึ้นมาใน Daibal 1962, เป็นเว็บไซต์ที่สร้างเมืองอเล็กซานเด 325BC ในแล้วพิชิตมุสลิมคนแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เข้ามาใน 711AD.It เป็นเว็บไซต์ที่สวยงามด้วยพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็ก เมื่อมาถึงที่ Thatta เยี่ยมชมสุสาน Makli ใหญ่ที่สุดของโลก เป็นสักขีพยานในสถาปัตยกรรมที่สวยงามใน Moghul สุสานอันงดงามของพระมหากษัตริย์และรัฐมนตรีของ 16 - 18 ศตวรรษ ยังเยี่ยมชมมัสยิด Shahjehan ชิ้นหลักของสถ​​าปัตยกรรม Moghul งานกระเบื้องเคลือบสีน้ำเงินยังคงเก็บรักษาไว้อย่างดีที่สุดในทวีป กลับช่วงบ่ายไปการาจี เวลาที่อนุญาตให้เข้าเยี่ยมชมยัง Haleji นกที่มีชื่อเสียงทะเลสาบ

วันที่ 04 วันที่เดินทางมาพักผ่อนทัวร์ฟาร์มเลี้ยงหอยมุกตัวเลือกค้างคืนที่โรงแรม

วันเช้าครึ่ง 05 พิพิธภัณฑ์ทัวร์ในการาจีวันที่อากาศพิพิธภัณฑ์กองทัพเรือปากีสถานพิพิธภัณฑ์และพยานพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติบางส่วนของอาวุธ exclussive มากที่สุดและเรือและสมบัติมากจากเที่ยวบิน sites.Evening หลายโบราณคดีที่หน้าแรกของ
ค่าใช้จ่าย:

สหรัฐ $ 268.00 ต่อคนขึ้นอยู่กับขนาดกลุ่ม mimimum 5 คน
สหรัฐ $ 235.00 ต่อคนขึ้นอยู่กับขนาดกลุ่ม 6 คน
สหรัฐ $ 218.00 ต่อคนขึ้นอยู่กับขนาดกลุ่มที่ 7 และคนข้างต้น


การาจี 7 วันทัวร์

วันมาถึง 01 อังคารการาจีโดย TG 508 เวลามาถึง meetupon 20:30 และโอนไปยังโรงแรมการาจี Mehran ค้างคืนที่โรงแรม

วันทัวร์ Morning 02 ของการาจีเราขับในเมือง cosmopolitin นี้เริ่มต้นด้วยการป้องกันมัสยิดโดมขนาดใหญ่ที่มีกระจกใน 70000 หลังคาแสดงให้เห็นท้องฟ้าที่มีดาวแล้วเราจะ Drive Thru พื้นที่ที่อุดมไปด้วยการาจีเป็นที่รู้จักกันป้องกันและเยี่ยมชมคลิฟตันบีช คุณสามารถมีอูฐหรือขี่ม้าที่นี่ เรายังคงทัวร์ของเราและหยุดที่ตลาด Uzma เพื่อตรวจสอบ bargins ดีที่ตลาดทันสมัย​​ แต่แบบนี้แล้วเราจะไปเยี่ยมชมสุสานของพระบิดาของชาติวด e Azam โมฮัมหมัดอาลีจิน เราจะหยุดที่ Bohri bazzaar ยังเพื่อช้อปปิ้ง
ยามบ่ายฟรีสำหรับการช็อปปิ้งและกิจกรรมส่วนบุคคลอื่น ๆ

วันขับรถไป 03 ไฮเดอราผ่าน Thatta ฝากในตอนเช้าสำหรับ Thatta 100 kms จากการาจี ทางที่จะไปหยุดที่ Thatta Chaukundi 15 - สุสานศตวรรษที่ 18 กระจัดกระจายอยู่บนพื้นที่ขนาดใหญ่ หลุมฝังศพของแต่ละที่ไม่ซ้ำในการออกแบบและลวดลายมัน หินทรายแกะสลักที่อุดมไปด้วยภาพวาดความสัมพันธ์ของชนเผ่าท้องถิ่นกับเพื่อนบ้านอิหร่านเอเชียกลางและตุรกี Banbhore เว็บไซต์ของนักโบราณคดีขุดขึ้นมาใน Daibal 1962, เป็นเว็บไซต์ที่สร้างเมืองอเล็กซานเด 325BC ในแล้วพิชิตมุสลิมคนแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เข้ามาใน 711AD.It เป็นเว็บไซต์ที่สวยงามด้วยพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็ก เมื่อมาถึงที่ Thatta เยี่ยมชมสุสาน Makli ใหญ่ที่สุดของโลก เป็นสักขีพยานในสถาปัตยกรรมที่สวยงามใน Moghul สุสานอันงดงามของพระมหากษัตริย์และรัฐมนตรีของ 16 - 18 ศตวรรษ ยังเยี่ยมชมมัสยิด Shahjehan ชิ้นหลักของสถ​​าปัตยกรรม Moghul งานกระเบื้องเคลือบสีน้ำเงินยังคงเก็บรักษาไว้อย่างดีที่สุดในทวีป กลับช่วงบ่ายไปการาจี เวลาที่อนุญาตให้เข้าเยี่ยมชมยัง Haleji นกที่มีชื่อเสียงทะเลสาบ ภายหลังยังคง Hyderabad ค้างคืนที่โรงแรม Citygate

วันขับรถไป 04 Larkana ผ่าน Sehwan Sharief en-เส้นทางเยี่ยมชมศาลเจ้าของ Lal Shahbaz Qalandar Sufi ผู้สอนศาสนาอิสลามกับชาวบ้าน experiece เพื่อดูจำนวนมากของการเยี่ยมชมคลับคล้ายคลับคลาและอธิษฐานที่ศาล ปลายยังคง Larkana พักค้างคืนที่โรงแรมเอเชีย

วันวันทัวร์เต็มรูปแบบของ 05 Moen o Daro Moen โจกล้าเป็นที่ตั้งของอารยธรรมสินธุดีที่เจริญรุ่งเรืองเป็นวัฒนธรรมเมืองเก่าแก่ที่สุดใน 3000-1700 BC เรามีหมายเลขใหญ่ของเว็บไซต์ที่มีรายละเอียดอย่างดีจากวางนักโบราณคดีผู้เชี่ยวชาญ อารยธรรมสินธุอาจจะเป็นเมืองวัฒนธรรมที่ทันสมัย​​ที่สุดในอดีตที่ผ่านมาจากเว็บไซต์ที่เราจะเห็นการวางแผนที่สมบูรณ์ของเมืองพื้นที่แยกต่างหากสำหรับผู้บริหาร / รัฐย่านที่อยู่อาศัยที่อุดมไปด้วยพื้นที่อุตสาหกรรมและพื้นที่สำหรับคนยากจนหรือคนงาน ถนนทุกนำเสนอระบบกริดที่ยอดเยี่ยมและได้รับการรักษาด้วยการระบายน้ำ Dustbins ครอบคลุมและสถานที่ตลาด ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเขามีระบบเลขฐานสองของน้ำหนัก รัฐเป็นที่เข้มงวดมาก เราไม่เห็นความแตกต่างใด ๆ ในน้ำหนักพบจากเว็บไซต์ที่แตกต่างกัน ภาษีถูกเก็บไว้ในรูปแบบของข้าวสาลีข้าวบาร์เลย์ 0r เดียวกันและโคลนหม้อถูกปิดผนึกเพื่อพิสูจน์การกวาดล้างของค่าธรรมเนียม ใช้ภาษาที่มี 300 ตัวอักษร semipictographic ที่แตกต่างกันที่ไม่ได้อ่าน แต่ รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถอ่านหรือได้จากเราได้ตลอดเวลา เราเริ่มต้นด้วยพื้นที่ DK ซึ่งก็แสดงให้เห็นเมื่อวันที่ 10 รูปีทราบ มันเป็นพื้นที่ดูแล เราจะได้เห็นเจดีย์จากโฆษณาศตวรรษที่ 2 ซึ่งถูกสร้างโดยพุทธช้ากว่าเว็บไซต์ด้วยตนเองมัน; เราแล้วดู Assembly Hall, ระบายน้ำ, เวลส์, ยุ้งฉางรัฐที่เก็บภาษีถนนและอาบน้ำที่ดี แล้วเราไปเยี่ยมพื้นที่ DK ซึ่งเป็นหลักป้อมหรือพื้นที่ที่อยู่อาศัยที่อุดมไปด้วยเราจะได้เห็นวิถีชีวิตที่ทันสมัย​​ของผู้คนในสินธุ นอกจากนี้เรายังเป็นสักขีพยานในระดับที่แตกต่างกันของอารยธรรมและการวางแผนของถนนบ้าน ฯลฯ
หลังจากที่เว็บไซต์เราจะเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เว็บไซต์ที่มีการค้นพบบางส่วนของเว็บไซต์ที่นำเสนอในลักษณะมืออาชีพหนึ่งประหลาดใจที่จะเห็นว่านักโบราณคดีสามารถรวบรวมเศษชิ้นส่วนที่จะทำให้วัตถุ ต่อมาเราจะดำเนินการต่อไป Sukkur ที่เราจะไปเยี่ยมชม menarate ของ Shah Masoom และยังเยี่ยมชมธนาคารสินธุแม่น้ำในพระวิหารและ Bazzaar เราแล้วไปที่ Interpak Inn โรงแรมสำหรับสดขึ้นและการถ่ายโอนไปยังสถานีรถไฟสำหรับรถไฟข้ามคืนไปละฮอ

วันเดินทางถึงเช้า 06 ที่์สถานีรถไฟตอบสนองเมื่อมาถึงและถ่ายโอนไปยัง Regency Inn Hotel ส่วนที่เหลือที่โรงแรมทัวร์บ่ายของ Lahore เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ละฮอร์พิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในปากีสถานท่อบทความจาก Moen โจ Daro Harrappa, Taxila เพชาวาร์ตบและพื้นที่อื่น ๆ ยังแกลเลอรี่ชาติพันธุ์วิทยาจัดดีและอังกฤษแกลลอรี่ประวัติศาสตร์ราชาจะคุ้มค่าเข้าชม ภายหลังขับรถไปเยี่ยมชมนิวเดลีประตูวเดลีประตูตลาดสดและมัสยิดอัลวาข่านหนึ่งในมัสยิดที่สวยที่สุดในประเทศ ตกแต่งด้วย frescos, เคลือบกระเบื้องโค้งและโดมวิบไหว ภายหลังยังคงไป Shalimar สวน, สวนโรแมนติกของ Moghuls ดูน้ำพุวางอย่างสวยงามและสถาปัตยกรรมที่ยอดเยี่ยมของสวนแห่งความรักนี้ อาหารค่ำหลังจากที่ถนนอาหารที่มีชื่อเสียงของฮอร์ค้างคืนที่โรงแรม

ขับรถตอนเช้าวัน 07 ถึงชายแดนอินเดียและเป็นสักขีพยานธง ceranmony ทัวร์ภายหลังจาก Jehangeer & Noorjehaan ไดรฟ์ศพเพียง 10 กิโลเมตรนอกฮอร์จะเห็นหนึ่งในสถาปัตยกรรม Moghul ที่สำคัญที่สุดในละฮอร์ มันเป็นอาคารขนาดใหญ่โดยมี Minarets สวนสวย Arches และ frescos สวยงาม ภายหลังใช้ไดรฟ์สั้นให้กับภรรยาของ Jehangir Noorjehan หลุมฝังศพยังไม่ประหลาดใจของ Moghul สถาปัตยกรรม ภายหลังขับรถไป Shalimar สวนสวนโรแมนติกของโมกุล
โอนไปยังสนามบินตอนเย็นสำหรับเที่ยวบินไป TG501 บ้านออกเวลา 23:30 ในวันอังคารที่
ค่าใช้จ่าย:

สหรัฐ $ 540.00 ต่อคนขึ้นอยู่กับขนาด mimimum กลุ่ม 4 ท่าน
สหรัฐ $ 398.00 ต่อคนขึ้นอยู่กับขนาดกลุ่ม 6 คน
สหรัฐ $ 388.00 ต่อคนขึ้นอยู่กับขนาดกลุ่มที่ 8 & ผู้ข้างต้น

อัตราพิเศษสำหรับกลุ่มโปรดติดต่อเราสำหรับรายละเอียด


Advertisement

Advertise on this site click for advertising rates


Advertise on Pakistan Travel culture
Testimonial:-I would like to say that your Mr. Zulfiqar organized our trip very well, he kept looking all the changes we wanted to make and did a marvelous job. We highly recomend your company Dr. Tahir & Family
Eid in Pakistan
Tours for Pakistanis
Pakistan honeymoon tours
Kaghan Hotels
Pakistan Trekking tours
Pakistan Tours for Chinese
Tours for Tourists from Thailand

Our Other offices

Dubai Travel & Culture Offerring Tours, Desert Safaris and hotels in Dubai

Sri-Lanka Tours Our Colombo office operating tours in Sri Lanka

Qatar Travel & Culture Tours and travel information about Qatar

Malaysia Travel & Culture Tours and hotels in Malaysia

中文网站 Read this website in Chinese

More offices Details about our company and other offices

Our Partner Sites

Exotic Dubai Tours Offers Tours Safaris and hotel reservations in Dubai